Bảng xếp hạng sức mạnh tuần 8 của NFL – Lựa chọn bóng đá của NFL

New Orleans Saints chính thức có quyền khoe khoang liên quan đến việc đứng đầu bảng xếp hạng quyền lực NFL của betrepublic.com trong ba tuần liên tiếp, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác. Sau màn lội ngược dòng không tưởng từ Saints, họ vẫn ở vị trí cao nhất của bảng xếp hạng.

Một đội khác bước vào Chủ nhật với thông tin bất bại vẫn còn nguyên vẹn đã nhận trận thua đầu tiên trong tuần này. Đội Viking đã thua Steelers, nhưng chỉ tụt hai bậc xuống vị trí thứ 5. Trong khi đó, Steelers tiếp tục leo lên và vươn lên trở lại vị trí đầu bảng, giành vị trí thứ 4 trong tuần này.

Xin lỗi, những người hâm mộ Patriots, tạm biệt Tom Brady chuyển nhượng inter milan  và phi hành đoàn ở lại vị trí thứ 6 sau khi tiêu diệt nhóm Tampa Bay Buccaneers hèn mọn ở Old Country.

Các Hồng y Arizona tiếp tục thăng hạng, lần này nhảy bảy bậc vào top 10 ở vị trí thứ 8. Sự sụp đổ lớn nhất trong bảng xếp hạng đưa chúng ta đến “Thành phố lộng gió.” Bears giảm mạnh chín bậc và hiện ngồi ở vị trí thứ 20 sau màn trình diễn tệ hại trước Bengals.

Đối với một giải đấu tự hào về tính ngang bằng, có rất nhiều đội giỏi và rất nhiều đội tệ. Vì lý do đó, không có nhiều chuyển động ở phía dưới khi nhiều đội đang cảm thấy thoải mái ở những vị trí thấp kém của họ, nơi họ không thể thoát khỏi mùi hôi thối phảng phất trong các màn trình diễn trong hiệp một của họ.

New Orleans Saints1. (Tuần trước, 1) 6-0-0 Ba mươi sáu điểm trong một hiệp đấu là khá ấn tượng. Các đội vĩ đại trong NFL không bao giờ nằm ​​ngoài cuộc chơi và các Saints đã chứng minh rằng họ có thể trở lại sau bất kỳ khoản thâm hụt nào. Trận thắng này chắc chắn sẽ là một động lực xây dựng niềm tin cho các Saints. Chỉ số nhanh để ném ra: Sai đang ghi 39,7 điểm mỗi trận. Họ đã ghi được 238 điểm cho đến nay trong mùa giải này; đó là nhiều thứ hai trong lịch sử NFL qua sáu trò chơi.