Hướng dẫn cho bóng đá Mỹ của một tên ngốc

Nhờ những điều kỳ diệu của truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, chúng ta bên ngoài bờ biển của Thế giới Mới đang được xem các chương trình có quy mô toàn cầu, nhiều chương trình không thể xem được, nhưng một số lại bắt mắt, và một trong số đó là American Football. Đây là một trò chơi rất nam tính chỉ dành cho các bé trai, không giống như bóng chày và bóng rổ, vốn là những trò chơi dành cho nữ giới, được biết đến nhiều hơn ở Thế giới cũ với cái tên tương ứng là bóng tròn và bóng lưới.

Vì vậy, đối với những người trong số các bạn biết ít hoặc không biết gì về trò chơi, hãy gửi kèm theo hướng dẫn dành cho kẻ ngốc để chỉnh sửa của bạn:

Có hai đội, giúp nâng cao sự phấn khích, và thường được gọi bằng những cái tên kỳ lạ gắn liền với thành phố quê hương của họ. Vì vậy, bạn có Tampa Bay Rowdies, lịch euro cup 2016 San Francisco High Fives, Minnesota Maulers, v.v.

Mỗi thành viên trong đội đều ăn mặc giống như Incredible Hulk, độn lên như một chiếc ghế sofa đắt tiền, đội mũ bảo hiểm và thiết bị bảo vệ miệng, gây khó khăn nếu không muốn nói là không thể theo dõi hành động.

Mỗi đội có tới mười lăm học sinh trên sân thi đấu cùng một lúc, với mười lăm học sinh khác ở trên đường liên lạc đang chờ đến lượt. Điều này phụ thuộc vào việc đội đang ở chế độ tấn công hay phòng thủ [sau này].

Có đến ba trọng tài, ăn mặc như bị án và được đối xử tương xứng, những người có chiếc khăn tay màu đỏ nhỏ mà họ ném xuống đất khi họ thổi còi dừng trận đấu. Tất cả đều rất nhiều màu sắc.

Mục đích của trò chơi là tiếp cận vùng kết thúc của đối thủ, được gọi một cách tò mò là vùng chạm xuống, vì không cần ‘chạm xuống’. Nhưng không có vấn đề gì. Khi họ làm, họ được thưởng điểm.