Lựa chọn của NFL – Bóng đá ảo “Phải có” Lựa chọn của Chuyên gia NFL cho Bản nháp AFC của bạn

ết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Người trong cuộc về Bóng đá của chúng tôi cho Lựa chọn của chuyên gia NFL báo cáo rằng bối cảnh đã thay đổi trong NFL với tất cả các giao dịch mùa giải gần đây sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể trong các lựa chọn Bóng đá tưởng tượng của bạn cho AFC. AFC có rất nhiều tài năng để bạn lựa chọn khi soạn thảo đội hình tưởng tượng của bạn nhưng các Chuyên gia Lựa chọn NFL của chúng tôi sẽ cho bạn thấy hai cầu thủ mà bạn muốn trong đội của mình sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi đội của họ và có những mùa giải đột phá.

Các lựa chọn rõ ràng của AFC ở vị trí tiền vệ là Peyton trực tiếp bóng đá la liga Manny và Tom Brady nếu bạn có thể đưa họ vào bản dự thảo của mình nhưng cầu thủ ngủ quên để xem ở vị trí tiền vệ trong AFC là Chad Henne của Miami Dolphins. Heene đã bị ném vào lửa mùa trước sau khi Chad Pennington dính chấn thương và kết thúc mùa giải với tỷ số 7-7 với 12 lần chạm bóng và 14 lần đánh chặn. Những con số này không có gì nổi bật mặc dù nếu bạn nhìn vào bên trong con số và bạn sẽ thấy một ngôi sao NFL đang tăng lên.

Henne đã thể hiện sự dẻo dai về tinh thần sau những trận đấu khó khăn trong mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu và Bill Parcells đã ra sân và có được cho anh ấy chính xác những gì anh ấy cần để tăng cường sự tự tin hơn nữa. Henne đã có một trong những trò chơi chạy tốt nhất của NFL để hỗ trợ anh ấy và bây giờ anh ấy sẽ có một kết thúc chặt chẽ nhất trong NFL với tư cách là tấm chăn an ninh của anh ấy ở Brandon Marshall. Với Marshall là một lựa chọn trong mùa giải này, anh ấy sẽ mở ra sân cho Henne; cung cấp cho anh ta một mục tiêu lớn để ném tới và một cầu thủ sẽ ghi bàn chạm bóng trong khu vực màu đỏ. Hành vi phạm tội của Dolphins sẽ mở ra cuốn sách cho Henne sau một năm bắt đầu với tư cách là người mới bắt đầu vì số lần hoàn thành của anh ấy sẽ tăng lên, xếp hạng người qua đường và số lần chạm bóng trong khi hạn chế các lần đánh chặn của anh ấy.

Việc Cincinnati Bengals mua lại Terrell Owens gần đây sẽ khiến hàng phòng ngự của AFC đau đầu lớn và những người trong ngành bóng đá của chúng tôi cho rằng dự án Owens của Chuyên gia NFL sẽ có một mùa giải đột phá. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy kể từ những ngày anh ấy ở San Francisco, Terrell Owens sẽ có một máy thu Pro Bowl ở Chad Ochocinco ở phía đối diện của anh ấy và một trong những tiền vệ chính xác nhất với một cánh tay mạnh mẽ để lấy bóng cho anh ấy. Owens cũng sẽ bị bao vây bởi một cuộc tấn công có sự cố gắng chạy lại của Cedrick Benson, người đã lao tới 1.251 thước mùa trước và lựa chọn dự thảo vòng 1 năm ngoái trong tình trạng chặt chẽ Jermaine Gresham, người đã vắng mặt ở mùa giải trước vì chấn thương.

Owens đã là người ghi bàn số 1 ở mọi nơi anh ấy đã đi và anh ấy sẽ là mối đe dọa homerun của Cincinnati Bengals trong mùa giải này và sân sẽ rộng mở với tất cả các lựa chọn mà Palmer có trong mùa giải này. Đây cũng sẽ là mùa giải thứ hai đầy đủ của Carson Palmers sau khi trở lại sau chấn thương và anh ấy là một trong những bộ tứ vệ NFL chính xác nhất trong giải đấu khi anh ấy có thời gian ném. Owens không hề sa sút một bước nào và vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở NFL chưa kể bản hợp đồng chứa đầy những ưu đãi mà anh ấy sẽ rất mong muốn được thực hiện. Hãy tìm Owens có mùa giải tốt nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy ở với Philadelphia Eagles và bạn muốn anh ấy là một trong những Lựa chọn NFL tưởng tượng hàng đầu trong bản dự thảo của bạn.